Nên dùng Găng tay trong chế biến thực phẩm

Ngày đăng: 01:46 PM 16/08/2022 - Lượt xem: 1706

1. Vì sao nên sử dụng găng tay cao su trong chế biến thực phẩm?

Sử dụng găng cao su trong nhà bếp giúp bảo vệ tay khỏi các bệnh từ thực phẩm tươi sống.Ngoài việc ngăn chặn sự lây lan của vi khuẩn, găng tay còn giúp bảo vệ bàn tay của bạn khỏi bị bỏng khi cắt thức ăn cay, như ớt hiểm hoặc bảo vệ tay khỏi axit như chanh. 

Ngoài ra, bạn có thể mang găng khi trộn thức ăn như rau củ quả xà lách. Bên cạnh đó còn hạn chế mùi thức ăn mạnh, như tỏi và cá, sẽ không bị dính vào tay bạn khi đeo găng tay.

2. Ưu điểm của Găng tay cao su Latex khi dùng trong chế biến thực phẩm

Găng tay cao su latex là một sự lựa chọn hợp lý khi bạn cần một loại găng tay để sử dụng trong quá trình chế biến thực phẩm. Với nhiều ưu điểm đã giúp cho găng tay cao su góp mặt vào khá nhiều lĩnh vực, trong đó có ngành chế biến thực phẩm: 

  • Khả năng chống đâm thủng cực tốt giúp bảo vệ tay của bạn
  • Giá cả phải chăng
  • Ôm sát tay tạo cảm giác chân thật khi mang
  • Bám dính, chống trơn tốt

3. Vì sao nên chọn găng tay cao su Latex BK Gloves?

Trên thị trường hiện tại, có rất nhiều thương hiệu Găng tay cao su Latex. Nhưng tình trạng chất lượng kém và hàng nhái cũng tăng theo đó. Găng tay BK Gloves vẫn được sự tin dùng của nhiều khách hàng, doanh nghiệp bởi: 

Hàng hóa rõ ràng nguồn gốc

Sản phẩm găng tay BK Gloves luôn được tin dùng bởi rõ ràng trong nguồn gốc xuất xứ. Găng tay BK Gloves được sản xuất và đóng gói theo quy trình tiên tiến tại chính nhà máy của BK Gloves tại Việt Nam. 

Đảm bảo hàng giao đến tay khách hàng luôn là hàng mới và là hàng loại I.

 

Găng tay cao su Latex BK Gloves đã thử nghiệm theo quy chuẩn QCVN 12-2:2011/BYT

Sản đã được thử nghiệm theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia QCVN 12-2:2011/BYT về vệ sinh an toàn đối với bao bì, dụng cụ bằng cao su tiếp xúc trực tiếp với thực phẩm. Vì thế, quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng trong quá trình chế biến, sơ chế thức ăn. 

 

Hồ sơ pháp lý đầy đủ

Găng tay cao su Latex BK Gloves luôn mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng. Vì thế, chúng tôi luôn tuân thủ các quy định về hồ sơ Pháp lý đầy đủ. 

 

 

4. Cung cấp giá sỉ cho khách hàng cần lượng lớn găng tay chế biến thực phẩm

BK Gloves luôn có những chính sách bán hàng ưu đãi dành cho khách hàng mua số lượng lớn. Do đó, doanh nghiệp bạn sẽ tiết kiem đợc rất nhiều chi phí trên nếu đặt mua lượng lớn găng tay cao su Latex BK Gloves.

--------------------
Thông tin liên hệ:
Tel/zalo/viber/whatsapp: (+84) 903740789
Email: info@bkgloves.com , bkgloves9999@gmail.com
 
Facebook